Giới thiệu về Angamardana

Angamardana là gì?

Angamardana là bài tập cốt lõi được giảng dạy trong các chương trình Isha Hatha Yoga được Sadhguru Jaggi Vasudev, người sáng lập Isha Foundation phát triển. Phương pháp này tập trung vào các khía cạnh tiếp thêm sinh lực cho cơ thể, đạt được sức khỏe thể chất và tinh thần đỉnh cao.

Tên gọi “Angamardana” có nghĩa là hoàn toàn làm chủ được tứ chi, cơ quan và các bộ phận khác của cơ thể. Đúng như tên gọi của nó, phương pháp luyện tập này giúp hồi sinh cơ thể ở mọi cấp độ bao gồm cơ bắp, hệ tuần hoàn, cấu trúc xương, hệ thần kinh và hệ thống năng lượng cơ bản.

Với các bài tập được Sadhguru lựa chọn cẩn thận để có tính hấp dẫn và ứng dụng phổ biến, các bài tập Angamardana không cần thiết bị chúng ta chỉ cần sử dụng cơ thể và có thể luyện tập ở bất cứ đâu, ngay cả khi đi du lịch.

Khóa học này dành cho:

Lưu ý: Bất cứ ai trên 8 tuổi đều có thể tham dự. Không yêu cầu kinh nghiệm tập yoga trước đó.

yoga trainer

Người mới bắt đầu muốn học yoga truyền thống

01
yoga trainer

Người tập yoga muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức

02
yoga trainer

Người muốn cải thiện sức khỏe thể chất & tinh thần

03

Những lợi ích của phương pháp Angamardana

Angamardana mang lại nhiều lợi ích cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Với sự tập luyện thường xuyên, bạn có thể cải thiện sức khỏe tổng thể, nâng cao chất lượng cuộc sống và đạt được trạng thái cân bằng giữa cơ thể và tâm trí.

Câu hỏi thường gặp

Tùy thuộc vào vấn đề sức khỏe Angamardana có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và giảm căng thẳng. Tuy nhiên, nên chọn các bài tập phù hợp và tập luyện nhẹ nhàng, còn với vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tham gia khóa học để đảm bảo an toàn.

Để biết chính xác thông tin các khoá học Angamardana các bạn có thể follow website của shiva.vn hoặc fanpage Shivayoga.vn hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm Shiava Yoga của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ở giai đoạn đầu mới làm quen với Angamardana, bạn nên tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Dựa trên tình hình sức khỏe và mong muốn của bạn, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những động tác phù hợp, đúng cách và sửa chữa những tư thế mà bạn tập không đúng.