Nhẫn Rắn Thánh Hiến bằng bạc

580.000 

Từ xa xưa, các nền văn minh đã trân quý và sử dụng những kim loại như đồng, vàng, bạc, đồng thau bởi đặc tính chữa lành kỳ diệu của chúng. Nối tiếp truyền thống đó, chiếc nhẫn bạc hình rắn tinh xảo của chúng tôi được chế tác tỉ mỉ tại Trung tâm Yoga Isha dưới sự hướng dẫn của Sadhguru. Trải qua quá trình thánh hóa đặc biệt, chiếc nhẫn này mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, có khả năng hỗ trợ và nâng đỡ người đeo trên hành trình tâm linh. Khi đeo thường xuyên trên ngón áp út được cho là có khả năng cân bằng năng lượng cơ thể, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình thực hành tâm linh và những hành trình khám phá nội tâm, chiếc nhẫn không chỉ là một món trang sức đẹp mắt mà còn là một lá bùa hộ mệnh, tiếp thêm sinh lực và giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Mã: N/A Danh mục:

Mô tả

Người đeo một chiếc nhẫn kim loại, đặc biệt là làm bằng bạc, trên ngón áp út được cho là có khả năng cân bằng năng lượng cơ thể, hỗ trợ người tập đạt đến sự ổn định trong quá trình thực hành yoga. Khi kết hợp với những bài tập Yoga phù hợp, chiếc nhẫn bạc có thể trở thành chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa đến những tầng sâu bí ẩn của tâm hồn và cuộc sống. Chiếc nhẫn này chỉ nên được đeo thường xuyên trên ngón áp út của bàn tay trái để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhẫn rắn chỉ nên đeo ở ngón áp út của bàn tay trái. Sau khi đeo, chiếc nhẫn thuộc về bạn và chỉ một mình bạn. Điều quan trọng là đảm bảo rằng không ai khác có thể thử nó sau khi bạn đã đeo nó. Vì lý do đó, chúng tôi cũng không chấp nhận hoàn tiền, trả lại hoặc trao đổi kích thước sau khi chiếc nhẫn được bán. Vui lòng đảm bảo kích thước chính xác trước khi đặt hàng.

Lưu ý: Mỗi chiếc nhẫn là duy nhất và kích thước có thể thay đổi đôi chút. Kích thước của nó có thể điều chỉnh với sự trợ giúp của kìm. Sử dụng nước cốt chanh hoặc bột me để làm sạch.


Kích thước ước tính như sau:

 • Size XS = 4.8 đến 5 cm (Kích thước đường kính: 1.4 đến 1.5 cm)
 • Size S = 4,8 đến 5,2 cm (Kích thước đường kính: 1,6 đến 1,7 cm)
 • Size M = 6.5 đến 7 cm (Kích thước đường kính : 1.9 đến 2 cm)
 • Kích thước L = 7,2 đến 8,5 cm (Kích thước đường kính : 2,2 đến 2,3 cm)

CÁCH SỬ DỤNG

Chiếc nhẫn bạc này có thể được đeo bởi cả nam và nữ trên ngón áp út của bàn tay trái.


CÁCH BẢO QUẢN

1. Chà xát thường xuyên bằng bột me (tamarind paste) để đồ đồng luôn sáng bóng như mới.

2. Không nên tiếp xúc nhẫn với hoá chất.

3. Cần đeo chiếc nhẫn thường xuyên để gìn giữ, tái tạo năng lượng của nhẫn rắn, gia năng sự kết nối giữa người đeo và Sarpa Sutra.

 


Khám phá sức mạnh của chiếc nhẫn bạc Sarpa Sutra

Một chiếc nhẫn hình rắn ôm trọn ngón tay được tạo ra bơi Sadhguru, một vật phẩm tâm linh cần thiết cho những ai đang trên hành trình hướng đến sự giác ngộ tâm linh. Chiếc nhẫn này được gọi chung là Sarpa Sutra, là chiếc chìa khóa giúp mở ra thế giới huyền bí của cuộc sống. Cùng khám phá về chiếc nhẫn Sarpa Sutra được làm bằng bạc này nhé!

Giới Thiệu về chiếc nhẫn bạc Sarpa Sutra đặc biệt:

Sarpa Sutra là tên gọi chung của loại nhẫn có hình con rắn cuộn tròn, mang biểu tượng về sức mạnh trí tuệ và năng lượng, được chế tác tỉ mỉ và tinh tế. Đây không chỉ là một loại trang sức bình thường mà là một vật phẩm tâm linh được Sadhguru – một nhà huyền bí và cũng là một yogi nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng đến phạm vi cả thế giới, thiết kế nên.

Nhẫn rắn Sarpa Sutra hiện tại ngoài phiên bản làm từ đồng, thì còn có thể phiên bản nhẫn bạc. Về mặt ý nghĩa chung của cả loại nhẫn gần như tương tự nhau. Tuy nhiên, với mỗi chất liệu, chiếc nhẫn được truyền tải và sử dụng vẫn có nét khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhẫn đồng Sarpa Sutra tại đây.

Trong bài viết này, chúng ta tập trung làm rõ ý nghĩa và sức mạnh tiềm tàng của chiếc nhẫn bạc Sarpa Sutra này.

Đôi nét về người đã thiết kế ra chiếc nhẫn bạc rắn

Sadhguru là một nhà tâm linh có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng. Là người sáng lập nên Isha Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận đã hoạt động lên đến 300 trung tâm và vận hành bởi 11 triệu tình nguyện viên. Thông qua các chương trình giảng dạy Yoga cổ điển, Sadhguru thực hiện sứ mệnh truyền tải mục đích cao cả của quá trình nhận thức và giác ngộ tâm linh, giúp con người hướng đến cuộc sống viên mãn và hạnh phúc hơn. Hơn nữa, Isha Foundation còn đưa ra những chương trình thiện nguyện, các giải pháp giúp cải thiện môi trường, chất lượng cuộc sống của con người, gia tăng nhận thức về sự phát triển lành mạnh và bền vững.

Isha Life là một phân nhánh thuộc Isha Foundation, đơn vị cung cấp các vật phẩm và dịch vụ liên quan đến sức khoẻ vật lý, tinh thần và tâm linh. Đây cũng là nơi cung cấp nhẫn bạc Sarpa Sutra.

Biểu tượng con rắn của chiếc nhẫn Sarpa Sutra bạc mang ý nghĩa gì?

Quá trình thực hành tâm linh không thể thiếu đi những vật phẩm tâm linh hỗ trợ, với mục đích thúc đẩy quá trình diễn ra mạnh mẽ hơn. Đào sâu thêm về ý nghĩa đằng sau hình tượng con rắn cuộn tròn, ý nghĩa thật sự là gì?

Rắn là linh vật được tôn thờ trong nhiều nền văn hoá, đặc biệt ở Ấn Độ, rắn còn gắn liền với tiền thân của các vị thần. Hơn nữa, nó còn có những ý nghĩa khác mà bạn có thể chưa biết như:

 • Phản ánh sự cân bằng của vạn vật trong vũ trụ: Loài linh vật vừa thể hiện được hai mặt như sự sống và cái chết, bóng tối và ánh sáng, tiềm thức và ý thức. Từ đó có thể hiểu rằng, Rắn còn biểu trưng cho sự cân bằng. Để vạn vật có thể tồn tại và phát triển một cách bền vững, trạng thái cân bằng là hoàn toàn cần tiết.
 • Tượng trưng cho trí tuệ siêu phàm: rắn được tôn kính là linh vật bởi hiểu biết của nó về nhân sinh nhân thế vô cùng sâu rộng, nó hiểu được bản chất thật sự của cuộc sống.
 • Trực giác nhạy bén: Loài rắn cảm nhận nhạy bén những chuyển động xung quanh và có khả năng di chuyển chính xác gần như tuyệt đối, điều này tượng trưng cho trực giác nhạy bén. Người tu tập tâm linh không thể bỏ qua trực giác, vì thế hình tượng rắn lại càng củng cố ý nghĩa của nó hơn.
 • Biến đổi và tái sinh: Để tồn tại và phát triển, rắn trải qua rất nhiều quá trình lột xác. Đây được biểu trưng cho quá trình con người vứt bỏ những chấp niệm cũ. kiến thức cũ để tiến đến tự khai mở và tiến triển tinh thần mạnh mẽ.
 • Khai mở năng lượng nguyên thuỷ Kundalini – là nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong mỗi người. Được ví như một chú rắn ngủ say quấn quanh gốc của cột sống, một khi được khai mở, ắt mở ra thế giới huyền bí bên trong của họ.

Có thể thấy rằng, không hề đơn giản chọn hình tượng rắn cho chiếc nhẫn này mà còn cả hàng tá những ý nghĩa sâu xa đằng sau. 

Vậy, tại sao chiếc nhẫn được làm bằng bạc?

Ý nghĩa đằng sau của chất liệu bạc

Bạc là một kim loại giúp kết nối niềm tin tâm linh, được sử dụng qua nhiều nền văn hoá và truyền thống đã từ rất lâu. Vì sao, chất liệu bạc được lựa chọn để chế tác nên nhẫn Sarpa Sutra:

 • Nguồn năng lượng phi thường: tương tự đồng, bạc cũng là một kim loại dẫn nhiệt và điện tốt. Thông qua vật chất cụ thể là nhẫn bạc, quá trình thực hành yoga hay thiền định sẽ giúp người đeo tăng cường năng lượng bên trong, tạo ra được những rung động tích cực và hỗ trợ quá trình thức tỉnh tinh thần.
 • Làm sạch tâm trí: Bạc là biểu trưng của sự thuần khiết và minh bạch. Ánh sáng toả ra từ bạc vừa phản chiếu ánh sáng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, tự như một tâm trí không mảy may tạp niệm, ý định và thần thức trong sạch.
 • Bảo hộ năng lượng tốt: Kim loại bạc được tin rằng có khả năng xua đuổi tà khí, năng lượng tiêu cực, trở thành tấm khiên vô hình trước sự tấn công tiêu cực về tinh thần.
 • Khả năng kết nối mạnh mẽ với Mặt Trăng: Mặt Trăng tượng trưng cho nguồn năng lượng tính nữ, có mối liên hệ chặt chẽ với trực giác, cảm xúc và tiềm thức.
 • Chữa lành cơ thể: Hẳn bạn không mấy xa lạ với những mẹo nhỏ rằng đeo trang sức bạc có thể giúp tránh cảm mạo, trúng gió, là bởi vì nó mang năng lượng chữa lành mạnh mẽ.
 • Ý nghĩa tâm linh: Vật liệu bạc luôn được sử dụng trong các nghĩ lễ linh thiêng cho các vị thần, bởi khả năng hấp thụ năng lượng và sự linh thiêng của nó.

Những đặc tính trên đã khiến cho bạc trở thành vật liệu được ưu tiên khi chế tác vật phẩm tâm linh, tăng cường sức mạnh tinh thần và kết nối sâu sắc hơn với thế giới huyền bí của mỗi người.

Giá trị thẩm mỹ cao

Là trang sức vì thế tính thẩm mỹ cũng cần được đề cập đến. Nhẫn bạc Sarpa Sutra có bề ngoài sáng bóng, có bề mặt phản chiếu bắt ánh sáng, mang đến cảm giác sang trọng cho người đeo.

Ứng dụng của nhẫn bạc Sarpa Sutra hình rắn

Nhẫn bạc Sarpa Sutra hình rắn được thực hiện tại Isha Foundation dưới sự hướng dẫn và giám sát của Sadhguru, đồng thời trải qua quá trình thánh hiến trước khi trao đến tay chủ nhân. Lưu ý khi đeo chiếc nhẫn, bạn cần đeo chiếc nhẫn để đầu rắn hướng lên trên vào ngón tay đeo nhẫn (ngón áp út) của bàn tay trái. 

Nhẫn bạc Sarpa Sutra phù hợp cho tất cả mọi đối tượng đang trên hành trình thức tỉnh tâm linh, bất kỳ ai, bất kỳ giới tính nào, bất kỳ tôn giáo hay quốc tịch nào. Không đơn giản là món trang sức, chiếc nhẫn này còn có thể trở thành người bạn tri kỷ với bạn trong quá trình khai phá sức mạnh nội tại và đạt đến trạng thái hợp nhất cùng vũ trụ.

Bảo quản chiếc nhẫn cũng vô cùng dễ dàng. thường xuyên đeo nhẫn để gìn giữ và kết nối nguồn năng lượng, đồng thời chăm chỉ đánh bóng chiếc nhẫn bằng tamarind paste để giữ cho nhẫn luôn sáng mới.

Đã có rất nhiều phản hồi tích cực về khả năng mà chiếc nhẫn mang lại cho người đeo. Những Yogi tại Isha Yoga đã cho rằng, khi đeo Sarpa Sutra, họ cảm thấy tập trung hơn, năng lượng bên trong cũng mạnh mẽ hơn và cảm giác luôn có luồng khí bảo vệ xung quanh vô hình.

Tóm lại, nhẫn bạc Sarpa Sutra hình rắn chính là một trong những vật phẩm tâm linh nên có của những ai đang tu tập, đang thực hành tâm linh. Khi bạn bắt đầu hành trình khám phá bản thân, hãy xem xét việc tích hợp biểu tượng linh thiêng này vào cuộc sống hàng ngày để mở ra tiềm năng sâu sắc.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0,06 kg
Kích thước 10 × 2 × 1 cm
Size

XS = 4.8 đến 5 cm (Kích thước đường kính: 1.4 đến 1.5 cm)., S = 4,8 đến 5,2 cm (Kích thước đường kính: 1,6 đến 1,7 cm)., M = 6.5 đến 7 cm (Kích thước đường kính : 1.9 đến 2 cm)., L = 7,2 đến 8,5 cm (Kích thước đường kính : 2,2 đến 2,3 cm).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn Rắn Thánh Hiến bằng bạc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This field is required.