Giảm giá!

Nhẫn Rắn Thánh Hiến bằng đồng

100.000 

Những chiếc nhẫn rắn bằng đồng đơn giản và đẹp mắt này được tạo ra tại Trung tâm Yoga Isha dưới sự hướng dẫn của Sadhguru và trải qua quá trình đặc biệt trước khi chúng được cung cấp cho những người tìm kiếm. Chiếc nhẫn có ý nghĩa tiếp thêm sinh lực và đưa bạn đến gần hơn với những khả năng cao hơn của mình.

Mô tả

Người đeo một chiếc nhẫn kim loại, đặc biệt là làm bằng đồng, trên ngón áp út để ổn định cơ thể và cung cấp sự hỗ trợ cơ bản cho các quá trình thực hành yoga. Với hình thức thực hành yoga phù hợp, việc đeo nhẫn rắn có thể trở thành chìa khóa mở ra những chiều kích thần bí của cuộc sống. Những chiếc nhẫn chỉ được đeo mọi lúc trên ngón áp út của bàn tay trái.

Nhẫn rắn chỉ nên đeo ở ngón áp út của bàn tay trái. Sau khi đeo, chiếc nhẫn thuộc về bạn và chỉ một mình bạn. Điều quan trọng là đảm bảo rằng không ai khác có thể thử nó sau khi bạn đã đeo nó. Vì lý do đó, chúng tôi cũng không chấp nhận hoàn tiền, trả lại hoặc trao đổi kích thước sau khi chiếc nhẫn được bán. Vui lòng đảm bảo kích thước chính xác trước khi đặt hàng.

Lưu ý: Mỗi chiếc nhẫn là duy nhất và kích thước có thể thay đổi đôi chút. Kích thước của nó có thể điều chỉnh với sự trợ giúp của kìm. Sử dụng nước cốt chanh hoặc bột me để làm sạch.


Kích thước ước tính như sau:

 • Size XS = 4.8 đến 5 cm (Kích thước đường kính: 1.4 đến 1.5 cm)
 • Size S = 4,8 đến 5,2 cm (Kích thước đường kính: 1,6 đến 1,7 cm)
 • Size M = 6.5 đến 7 cm (Kích thước đường kính : 1.9 đến 2 cm)
 • Kích thước L = 7,2 đến 8,5 cm (Kích thước đường kính : 2,2 đến 2,3 cm)

CÁCH SỬ DỤNG

Chiếc nhẫn đồng này có thể được đeo bởi cả nam và nữ trên ngón áp út của bàn tay trái.


CÁCH BẢO QUẢN

1. Chà xát thường xuyên bằng bột me (tamarind paste) để đồ đồng luôn sáng bóng như mới.

2. Không nên tiếp xúc nhẫn với hoá chất.

3. Cần đeo chiếc nhẫn thường xuyên để gìn giữ, tái tạo năng lượng của nhẫn rắn, gia năng sự kết nối giữa người đeo và Sarpa Sutra.

 


Thông tin chi tiết về nhẫn rắn Sarpa Suta

Sarpa Sutra là một chiếc nhẫn hình rắn cuộn tròn, được thiết kế bởi Sadhguru nhằm ổn định nguồn năng lượng trong cơ thể, đồng thời hỗ trợ quá trình thực hành tâm linh. Nếu biết cách tận dụng sức mạnh của chiếc nhẫn này, nó sẽ trở thành chìa khoá mở ra thế giới huyền bí của cuộc sống. Cùng khám phá về chiếc nhẫn thần kì này để hiểu về ý nghĩa, thiết kế và những lợi ích mà nó mang lại nhé!

Người thiết kế chiếc nhẫn này là ai?

Người đã sáng tạo ra chiếc nhẫn đồng Sarpa Suta là Sadhguru,  một vị yogi nổi tiếng và nhà tâm linh có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng Yoga nói riêng và toàn thế giới nói chung. Ông cũng là người sáng lập Isha foundation, một tổ chức phi lợi nhuận,đồng thời ông  đã cống hiến để truyền bá những giá trị tích cực thông qua các chương trình yoga cổ điển, mang lại những lợi ích tích cực và quan điểm khoa học về a. Tổ chức này cũng đóng góp đáng kể vào các hoạt động cộng đồng, giáo dục và môi trường, mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. 

Câu chuyện thức tỉnh tâm linh kỳ diệu, sự hợp nhất không ranh giới về vũ trụ của Sadhguru đã truyền cảm hứng và lan tỏa những điều tích cực đến hàng triệu người, khơi dậy sức mạnh bên trong thông qua yoga. Để tìm hiểu sâu hơn về người đàn ông phi thường này, mời bạn đọc bài viết: Sadhguru là ai?

Chiếc nhẫn rắn Sarpa Sutra được cung cấp bởi Isha Life – một phân nhánh của Isha Foundation, nơi chuyên cung cấp các vật phẩm và dịch vụ liên quan đến sức khoẻ, sự thức tỉnh tâm linh, từ đó hỗ trợ việc gia tăng lối sống lành mạnh và bền vững. 

Nhẫn rắn Sarpa Sutra là gì? 

Chiếc nhẫn Sarpa Sutra được chế tác tỉ mỉ bằng đồng, dùng hình tượng rắn để tượng trưng cho sự thức tỉnh của năng lượng Kundalini – một loại năng lượng nguyên thuỷ nằm sâu bên trong mỗi người. Được thiết kế ôm sát vào ngón tay tựa như chú rắn đang bảo hộ vật chất và tinh thần của chủ nhân. 

Dựa trên truyền thống tâm linh và những giai thoại về rắn, có thể hiểu được nó có ý nghĩa biểu tượng sâu sắc như thế nào đến việc kết nối và thực hành tâm linh.

 • Mang ý nghĩa của sự biến đổi: quá trình rắn lột xác là cần thiết và quan trọng trong một vòng đời của nó. Theo nghĩa bóng, quá trình này trở thành biểu tượng của sự biến đổi và tái sinh. Xét theo mặt tâm linh, “lột xác” tức là loại bỏ những thói quen cũ, những niềm tin cũ và bản ngã hiện tại để tạo điều kiện cho sự tiến hoá về mặt tinh thần.
 • Khai mở năng lượng Kundalini: Rắn tượng trưng cho năng lượng Kundalini, theo Yoga, mô tả tượng hình hơn, năng lượng này tự như một chú rắn ngủ quấn quanh gốc cột sống và đang ngủ say. Thông qua thực hành yoga, thiền định, khai mở trí tuệ, để đánh thức chú rắn này nhờ đó mà tiến đến cảnh giới của sự giác ngộ tâm linh.
 • Đại diện sự khôn ngoan và trực giác: Trong nhiều nền văn hoá và tôn giáo, rắn được tôn thờ là một loài sinh vật có tầng nhận thức sâu sắc, hiểu biết về bí ẩn của sự sống và cái chết. Đồng thời, khả năng cảm nhận sự rung động và di chuyển chính xác đại diện cho một trực giác nhạy bén – điều quan trọng trong thực hành tâm linh.
 • Bản chất của vạn vật – hai mặt. Rắn không chỉ mang ý nghĩa tích cực mà còn cả tiêu cực, nôm na được hiểu như sự phản ảnh của cuộc sống luôn tồn tại hai mặt song song. Do đó tạo ra sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối, sự sống và cái chết, ý thức và tiềm thức.

Lưu ý về cách đeo, chiếc nhẫn này cần được đeo vào ngón áp út (ngón đeo nhẫn) của bàn tay trái, đồng thời đầu rắn cần được hướng lên phía trên.

Ý nghĩa của hình tượng rắn và chất liệu của chiếc nhẫn Sarpa Sutra

Trong văn hoá Yoga, rắn được tôn vinh là đại diện cho trí tuệ và tiềm năng vô hạn của con người. Đồng thời, cũng là biểu tượng của sự biến đổi về mặt năng lượng, sự khôn ngoan của trí tuệ, sự chữa lành tinh thần và sự kết nối của vạn vật. Hình tượng rắn được hiện diện rất nhiều trong quá trình trình thực hành tâm linh nhằm thúc đẩy sự khai mở nguồn năng lượng nguyên thuỷ tiềm ẩn – Kundalini, có thể dẫn đến các trạng thái nhận thức mở rộng.

Tại sao lại là đồng, mà không phải vật liệu khác?

Chiếc nhẫn Sarpa Sutra được chế tác từ đồng, một loại kim loại có khả năng dẫn dắt và tăng cường nguồn năng lượng trong quá trình thiền định. Đồng đóng vai trò như một kênh cho năng lượng tinh thần và khuyến khích sự hòa hợp giữa thế giới vật chất và tinh thần, cụ thể:

 • Đặc tính dẫn điện: Kim loại này là một chất dẫn điện và dẫn nhiệt hoàn hảo. Với quá trình thực hiện tâm linh, đồng được xem là có lợi ích cho việc dẫn truyền năng lượng mạnh mẽ.
 • Biểu tượng của tâm linh. Theo thần thoại La Mã, đây được coi là kim loại đại diện cho tình yêu và hoà hợp. Và trong huyền học, nó đại diện cho sự cân bằng, phản ánh quá trình tiến hóa tinh thần.
 • Khả năng chữa bệnh: Qua các nghiên cứu, đồng được chứng minh có khả năng chữa bệnh. Việc đeo trang sức đồng và sử dụng những vật dụng bằng đồng để uống nước là những phương pháp chữa bệnh truyền miệng, giúp cân bằng các dosha, tức là năng lượng của cơ thể. Nhờ vậy mà gia tăng sức khỏe một cách toàn diện.
 • Bảo hộ nguồn năng lượng: đồng có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực và thúc đẩy tính tích cực và sự cân bằng tinh thần.
 • Tăng sự tập trung: kim loại đồng được xem là có khả năng tăng cường sức mạnh của ý định, sự tập trung và kết nối với thế giới tâm linh.

Đeo nhẫn Sarpa Sutra bằng đồng hình rắn đem lại lợi ích gì?

Để kể về những lợi ích mà chiếc nhẫn năng lượng này đem lại thì khá nhiều. Một thử nghiệm đối với những Yogi ở Isha Yoga cho thấy rằng, trong quá trình thực hành Yoga, chiếc nhẫn giúp họ tăng cường sự tập trung tốt hơn, cũng gia tăng năng lượng mạnh mẽ trong quá trình thiền định. Hơn nữa, chiếc nhẫn Sarpa Sutra hình rắn bằng đồng này còn tạo ra một “lớp bảo vệ” bên ngoài người đeo, bảo vệ họ khỏi các luồng năng lượng xấu, từ đó nuôi dưỡng được sự bình yên và ổn định trong không gian của nội tâm.

Những thắc mắc thường gặp về chiếc nhẫn Sarpa Sutra bằng đồng hình rắn

1. Ai sẽ là người phù hợp đeo chiếc nhẫn này?

Bất kỳ ai, chỉ cần bạn đang chú trọng đến việc tập trung cho sự phát triển về mặt tinh thần. Bất kể với cách thức nào, bất kể giới tính nào, Sarpa Sutra không tạo ra cho một đối tượng hay một tệp đối tượng nhất định nào cả.

2. Sarpa Sutra bằng đồng có bị mất đi linh tính sau một thời gian dài sử dụng không?

Không, khi đã được thánh hiến, chiếc nhẫn rắn sẽ vĩnh viễn giữ được năng lượng với điều kiện cần được chăm sóc đúng cách như đã hướng dẫn ở trên.

3. Có đa dạng kích thước không?
Nhẫn Sarpa Sutra được tạo ra cho bất kỳ đối tượng nào vì thế nó được thiết kế với nhiều kích thước phổ biến để đảm bảo rằng vừa với tất cả mọi người.

Tóm lại, chiếc nhẫn đồng Sarpa Sutra không chỉ là một món trang sức tinh xảo mà còn là vật phẩm linh thiêng, ẩn chứa sức mạnh hỗ trợ to lớn cho hành trình tâm linh của mỗi người. Với hình tượng rắn uốn tượng trưng cho sự chuyển hóa và thức tỉnh, chiếc nhẫn đồng này như một người bạn đồng hành, bảo vệ và khơi mở tiềm năng kết nối năng lượng tích cực trong ta. Hơn thế nữa, Sarpa Sutra còn là chìa khóa dẫn lối đến những tầng sâu thẳm của nhận thức, giúp ta khám phá và vươn tới những đỉnh cao tâm linh mới.

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0,06 kg
Kích thước 10 × 2 × 1 cm
Size

XS = 4.8 đến 5 cm (Kích thước đường kính: 1.4 đến 1.5 cm)., S = 4,8 đến 5,2 cm (Kích thước đường kính: 1,6 đến 1,7 cm)., M = 6.5 đến 7 cm (Kích thước đường kính : 1.9 đến 2 cm)., L = 7,2 đến 8,5 cm (Kích thước đường kính : 2,2 đến 2,3 cm).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn Rắn Thánh Hiến bằng đồng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This field is required.